Những bức ảnh đẹp trong chuyến du lịch Cửa Lò 2019 | Nhà Đẹp Giá Gốc

Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc vừa qua đã tổ chức thành công chuyến đi du lịch cho toàn thể nhân viên và người thân tại biển Cửa Lò vào 3 ngày 15 – 17/07/2019. Đánh dấu sinh nhật tròn 2 tuổi của BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc, xin chân thành cảm ơn toàn thể nhân viên công ty, đối tác, quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên suốt chặng đường. Chuyến du lịch Cửa Lò của toàn thể BLĐ, nhân viên công ty cũng là thời gian để anh chị em công ty gắn kết nhau hơn, cùng nhau vui chơi, chia sẻ với nhau.

Chúc mừng sinh nhật 2 tuổi Nhà Đẹp Giá Gốc

Nhân dịp du lịch Cửa Lò cũng là sinh nhật 2 tuổi Nhà Đẹp Giá Gốc, tập thể lãnh đạo Công ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc xin cam kết:

  • Đối với Đối Tác, Khách Hàng: Nhà Đẹp Giá Gốc sẽ luôn giữ vững chữ “TÍN”, mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.
  • Đối với toàn thể CBNV công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Công ty – đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của Công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

Chúc mừng sinh nhật 2 tuổi Nhà Đẹp Giá Gốc

Chúc mừng sinh nhật 2 tuổi Nhà Đẹp Giá Gốc

Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị Đối Tác, Khách Hàng và toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty.

Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Nhà Đẹp Giá Gốc tự hào là đã giúp hàng nghìn khách hàng chọn mua được những căn hộ chung cư đẹp nhất với mức giá ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu sống cũng như nhu cầu tài chính của quý khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh tài giỏi, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, chắc chắn sẽ tư vấn giúp quý khách hàng chọn mua được căn hộ tốt nhất.

Những hình ảnh đẹp nhất tại chuyến du lịch Cửa Lò 2019 của Nhà Đẹp Giá Gốc

Chuyến đi du lịch này cũng là cơ hội để toàn thể anh chị em trong công ty gắn kết với nhau hơn! Hi vọng đây là một món quà tinh thần nhỏ cho toàn thể nhân viên công ty.
Toàn thể BLĐ cùng nhân viên công ty sẽ cố gắng xây dựng và phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa! Mang lại những giá trị đích thực cho quý khách hàng!
Team Building diễn ra vào chiều ngày 15/7/2019 với sự tham gia của toàn thể Ban Lãnh Đạo cùng nhân viên công ty tại Bãi Biển Cửa Lò, tổ chức các trò chơi vô cùng hấp dẫn, gắn kết tinh thần nhân viên công ty,…

Team Building du lịch Cửa Lò 2019

Team building phòng kinh doanh 1 tại bãi biển Cửa Lò

Team building phòng kinh doanh 1 tại bãi biển Cửa Lò

Phòng kinh doanh 2 trong chuyến du lịch Cửa Lò

Phòng kinh doanh 2 trong chuyến du lịch Cửa Lò 2019

Phòng kinh doanh 3 Nhà Đẹp Giá Gốc

Phòng kinh doanh 3 Nhà Đẹp Giá Gốc

Phòng kinh doanh 5

Phòng kinh doanh 5

Phòng kinh doanh 6

Phòng kinh doanh 6

Đây mới chỉ là 80% nhân viên công ty. Những tấm ảnh thật đẹp ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc tại chuyến du lịch Cửa Lò 2019 này.  Chúc Công Ty cũng như tất cả các phòng kinh doanh ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Gallar Dinner diễn ra vào tối 16/7/2019 với sự tham gia của toàn thể BLĐ cùng nhân viên công ty.

Tối ngày 16/7 tại Gallar Dinner diễn ra tại Khách sạn Kim Ngân với sự trình bày các tiết mục văn nghệ sôi động của các phòng ban.

Gallar Dinner - Tiết mục nhảy hiện đại của phòng KD3

Gallar Dinner – Tiết mục nhảy hiện đại của phòng KD3

Bữa tiệc Gallar Dinner Nhà Đẹp Giá Gốc

Bữa tiệc Gallar Dinner Nhà Đẹp Giá Gốc

Và rất nhiều những tấm ảnh đẹp trong chuyến du lịch Cửa Lò 2019 được ghi lại bởi nhân viên Nhà Đẹp Giá Gốc!

Du lịch Cửa Lò 2019

Gallar Dinner

Gallar Dinner

Kết thúc kỳ nghỉ thú vị cùng Nhà Đẹp Giá Gốc! Toàn thể nhân viên quay lại với công việc, kiếm thật nhiều tiền cho các chuyến đi tiếp theo nào! Chuyến du lịch Cửa Lò 2019 để lại trong bạn những kỷ niệm gì đáng nhớ?

Tại sao bạn không gia nhập vào team Nhà Đẹp Giá Gốc? Hãy đến với chúng tôi để được học tập, làm việc, vui chơi hết mình.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)