Lễ bổ nhiệm cán bộ mới tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Với hơn 3 năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, Nhà Đẹp Giá Gốc đã chứng minh được rằng, mình là một trong những công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực bất động sản.  Chuyên bán các dự án nhà ở xã hội, nhà ở chính sách,  các dự án phân khúc giá rẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội với phương châm Trao giá trị_nhận niềm tin. Hôm nay, là Lễ bổ nhiệm cán bộ mới tại Nhà Đẹp Giá Gốc,cũng là lễ tổng kết công ty trong năm 2019.

Lễ bổ nhiệm cán bộ mới tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty là ông Nguyễn Văn Sơn giám đốc công ty, và ông Nguyễn Đức Phúc phó giám đốc công ty. Và toàn thể các nhân vên của công ty. Lễ bổ nhiệm cán bộ cũng là lễ tổng kết công ty trong năm 2019. Xem lại một năm của công ty, đã làm được những gì và còn thiếu sót những gì.

Ban lãnh đạo tận tâm công hiến hết mình vì công ty, vì anh em công ty. Mang đến những dự án tốt nhất, giúp anh em trong công ty có thu nhập cao và ổn định để lo cho bản thân và gia đình.

Ông Nguyễn Văn Sơn và Ông Nguyễn Đức Phúc_ Ban lãnh đạo công ty

Bổ nhiệm Bà: Nguyễn Tùng Thi trưởng phòng kinh doanh phòng Lion King

Nguyễn Tùng Thi_ Trưởng phòng kinh doanh Lion King

Với hơn 2 năm làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc, là một trong những nhân viên kỳ cựu và xuất sắc của công ty. Đã chứng minh được cho ban lãnh đạo và toàn thể anh em trong công ty thấy được khả năng của bản thân, tinh tưởng giao phó trọng trách, để đưa Team Lion King trở thành phòng kinh doanh xuất sắc nhất.

 

Phòng kinh doanh Lion King

Lấy tên phòng là Lion King có nghĩa là Vua Sư Tử, tượng trưng cho sức mạnh. Vua sư tử là chúa tể của rừng xanh, là người mạnh nhất. Có thể đánh bại được hết những con vật ở trong rừng, các con vật cũng phải nể sợ. Với ý nghĩa các bạn hãy coi chừng chúng tôi, chúng tôi luôn là người mạnh nhất và chúng tôi sẽ đánh bại các bạn.

Bổ nhiệm ông: Nguyễn Đức Triệu làm trưởng phòng kinh doanh Rambo

Nguyễn Đức Triệu_ Trưởng phòng kinh doanh Rambo

Với kinh nghiệm làm bất động sản từ trước, và cũng là 1 nhân viên kỳ cựu của công ty, khi theo bước công ty từ những ngày đầu. Chứng kiến những thăng trầm, thay đổi của công ty. Cũng đã dẫn dắt được rất nhiều lứa nhiên viên xuất sắc. Đã chứng minh được cho ban lãnh đạo và toàn thể anh em ở công ty thấy được khả năng của bản thân và tinh thần lãnh đạo. Đã tin tưởng giao phó trọng trách bổ nhiệm làm trưởng phòng kinh doanh Rambo. 

Phòng kinh doanh Rambo

Lấy tên phòng là phòng kinh doanh Rambo. Có nghĩa là chúng tôi là những chiến binh, chúng tôi nỗ lực chiến đấu hết mình, như những chiến binh thật thụ. Không ngại khó khăn và thử thách.

Bổ nhiệm ông: Trần Duy Vượng trưởng phòng kinh doanh Eagle

Trần Duy Vượng_ Trưởng phòng kinh doanh Eagle

Cũng là một nhân viên kỳ cựu của công ty, theo bước công ty từ những ngày đầu. Là một nhân viên kinh doanh xuất sắc, không ngại khó khăn và luôn luôn cố gắng. Quá trình làm việc và chứng tỏ bản thân trong suốt thời gian gắn bó tại Nhà Đẹp. Đã chứng tỏ được cho ban lãnh đạo và các anh em trong công ty về khả năng của mình, tinh tưởng giao phó trọng trách trưởng phòng kinh doanh Eagle dẫn dắt phòng đi lên ngày càng lớn mạnh. Trở thành phòng kinh doanh xuất sắc nhất.

Phòng kinh doanh Eagle

Lấy tên phòng là Eagle có nghĩa là Đại bàng, Đại bàng được ví là ” Chúa tể của bầu trời” chúng tôi là những con đại bàng, bay tới những chân trời cao. Chinh phục những cái mới, không ngại khó khăn.

Ra mắt cán bộ mới

Với sự tin tưởng và tín nhiệm, của ban lãnh đạo và toàn thể anh em trong công ty. Những gương mặt này là những người chủ chốt của từng phòng, dẫn dắt anh em trong phòng đi lên trở thành phòng kinh doanh xuất sắc nhất, đào tạo ra những lứa nhân viên kinh doanh xuất sắc tiếp theo. Như công ty đã đào tạo ra họ.

Toàn thể anh em công ty

Với Nhà Đẹp Giá Gốc!
“Không quan trọng bạn là ai
Không quan trọng bạn học vấn thế nào
Không quan trọng bạn đang là sinh viên hay người đi làm rồi
Không cần bạn có kinh nghiệm…”

Chúng tôi cần ở bạn sự khát khao và chăm chỉ,

Chúng tôi cho bạn môi trường, sự hỗ trợ để nâng đôi cánh của bạn đến thành công !!!!

Và đây cũng là ngày rất đặc biệt đối với ban lãnh đảo và toàn thể anh em công ty Nhà Đẹp Giá Gốc. Ngày mà Ban Lãnh Đạo Công ty đã GHI NHẬN và VINH DANH những nỗ lực, những đóng góp của những cá nhân, tập thể cho toàn Công ty. Và cũng là Lễ bổ nhiệm cán bộ mới tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Năm 2019 sắp kết thúc, một năm qua rất nhiều thành tích mà Nhà Đẹp Giá Gốc đạt được, cũng như những điều còn thiếu sót, còn cần thay đổi để phát triển hơn nữa.

Nhưng chúng tôi tin với tâm huyết của BAN LÃNH ĐẠO công ty, sự TẬN TÌNH, NHIỆT THÀNH, CHĂM CHỈ của các cán bộ nhân viên và hơn hết là SỰ ĐỒNG LÒNG, QUYẾT TÂM của toàn thể anh chị em GIA ĐÌNH NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC, chúng tôi sẽ có một năm 2020 thành công rực rỡ.

Nếu bạn đang là sinh viên vừa mới ra trường đang tìm kiếm một công việc, hay bạn đang muốn thay đổi công việc hiện tại của mình. Thì còn chần chừ gì nữa hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)