Chàng trai vàng trong làng Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc

Chàng trai vàng trong làng Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc _ Nguyễn Văn Tuấn cái tên quá thân thuộc với anh chị em ở trong công ty. Chàng trai với bao nhiêu người mơ ước, tuổi trẻ tài cao, thông minh, luôn là tấm gương sáng để cho những đồng nghiệp ở công ty noi theo. Với hơn 1 năm cống hiến tại tại Nhà Đẹp Giá Gốc không biết bao nhiêu lần Huy Tuấn đạt danh hiệu chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất rồi, thật là đáng tự hào.

Nguyễn Văn Tuấn_ Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc

Nguyễn Văn Tuấn cái tên quá thân thuộc với anh chị em ở trong công ty, với ngoại hình đẹp trai, tài năng, hòa đồng, nhiệt tình, đam mê công việc, không quản ngại khó khăn.  Đã đạt được Thành Công với mức doanh thu khủng, với doanh thu hơn 1 tỷ trong năm 2019, trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc trong năm 2019.

Xem thêm:” Nguyễn Văn Tuấn chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 2/2019′

 

Nguyễn Văn Tuấn_ Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2019

Không quá khen ngợi nhưng chàng trai này luôn được mọi người yêu mến không chỉ bởi sự tài giỏi, nhiệt huyết cho công việc. Mà còn rất gần gũi và thân thuộc với anh chị em ở trong công ty.

Nguyễn Văn Tuấn_ sinh năm 1994, một người con của quê hương Thái Bình. Với ước mơ to lớn là lên Hà Nội học tập và làm việc. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, Tuấn cũng đã làm rất nhiều việc khác nhau. Bén duyên với Bất động sản từ rất trẻ, trước khi vào làm tại Nhà Đẹp Giá Gốc, Tuấn đã có kinh nghiệm 3 năm về bất động sản, chuyên bán những mặt hàng thương mại.

Với kinh nghiệm 3 năm làm về bất động sản, bán rất nhiều mặt hàng ở Hà Nội. Thì khi vào làm ở Nhà Đẹp thì không mấy khó khăn đối với Tuấn, khi một người đã có bề dày kinh nghiệm về bất động sản từ trước.

Gia đình nhỏ hạnh phúc

Hiện Tuấn đã lập gia đình và sống hạnh phúc với Vợ và Con. Đây cũng là hậu phương vững chắc để giúp anh ngày càng cố gắng, trong công việc hơn để chăm lo cho tổ ấm nhỏ mình. Bên cạnh một người vợ thảo xinh đẹp, một đứa con trai kháu khỉnh, ngoan ngoãn. Là động lực rất lớn để Tuấn cố gắng mỗi ngày. Trách nhiệm với công việc, gia đình và bản thân.

Quá trình làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Nguyễn Văn Tuấn trước khi vào làm ở Nhà Đẹp đã có kinh nghiệm 3 năm làm bất động sản trước đấy. Với bề dày kinh nghiệm đã làm về bất động sản 3 năm, thì không quá đổi ngạc nhiên khi trong tháng đầu tiên vừa vào công ty Tuấn đã ghi nhận được với nghiều giao dịch thành công ngay trong tháng đầu tiên mới vào làm.

Không ngừng cố gắng và nỗ lực. Ngay trong tháng thứ 2 Tuấn đã trở thành chuyên viên kinh doanh nhất tháng 2/2019 với mức doanh thu 400tr/ tháng 2. Ghi nhận với nhiều giao dịch thành công ngay trong tháng đầu tiên và đạt được mức doanh thu cao, mang về thu nhập Khủng.

Tháng 5/2019 được bổ nhiệm thành trưởng phòng kinh doanh, cùng anh em trong phòng xây dựng đội ngũ chuyên viên kinh doanh xuất sắc, với doanh thu khủng.

Phòng kinh doanh: RAMBO

Đó là cả một quá trình dài cho sự cố gắng và phát triển bản thân của Tuấn, luôn cống hiến hết mình cho công ty, luôn mong muốn được trau dồi bản thân ở nhiều khía cạnh của công việc. Để thành công trong nghề kinh doanh phải đòi hỏi bạn sự chuyên cần và tâm huyết trong quá trình làm việc. Không ngừng cố gắng, học hỏi, và trau dồi bản thân mỗi ngày, vì học bao nhiêu cũng không là đủ cả.

Vì sao Tuấn lại lựa chọn làm việc ở Nhà Đẹp Giá Gốc ?

Từ bỏ một môi trường làm việc đã quen thuộc, với kinh nghiệm 3 năm Bất Động Sản, với thu nhập không phải là nhỏ, lựa chọn và tìm kiếm làm việc ở môi trường phát triển mới tại Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc.

Nhà Đẹp Giá Gốc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, chuyên phân phối các dự án nhà ở xã hội, chung cư giá rẻ, các dự án của Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng uy tín nhất tại Hà Nội.

Cơ duyên mình vào làm việc ở Nhà Đẹp làm từ tháng 12 năm ngoái, và giờ cũng được 1 năm làm việc tại Nhà Đẹp. Khi chuyển về làm tại Nhà Đẹp, thì mình thấy định hướng của ban lãnh đạo và con đường của ban lãnh đạo đang đi thì mình thấy rất là phù hợp. 

Nhất là thời buổi thị trường bất động sản đang rất khó khăn, thì nhà ở xã hội và nhà ở chính sách phân cho cán bộ lại là mặt hàng kiếm về doanh thu cao nhất so với các loại hình mình đã từng làm trước đây.

 

Anh em trong công ty

Tuấn nghĩ sao, sau khi vào làm việc ở Nhà Đẹp được 1 năm mà mình đã gặt hái được Thành Công như hiện tại, trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc của công ty trong năm vừa qua, và mang về thu nhập khủng mà ai cũng hằng mong ước?

Tuấn chia sẻ: ”Để đạt được kết quả kinh doanh tốt như hiện tại, trước tiên mình phải cảm ơn tới ban lãnh đạo đã tin tưởng. Đã mang đến cho các anh em trong công ty những dự án tốt và hỗ trợ anh em nhân viên trong công ty mang về những mặt hàng tốt. Để anh em trong công ty có thể thỏa sức thể hiện những gì tốt nhất. Khi có một sự tin tưởng về mặt hàng của công ty thì khi triển khai dự án, thì anh em rất quyết tâm để đạt được những kết quả tốt nhất. Khi đánh 1 dự án nào đấy, điều đầu tiền trong đầu của mình luôn luôn nghĩ về dự án đấy, yêu thích nó, cùng ăn, cùng ngủ. Hay cả khi thức dậy mình cũng phải nghĩ tới công việc. Thì lúc đấy mình mới đạt được kết quả như ý được.’ ‘

Cố gắng, cố gắng và cố gắng” Từ khi bước chân vào Nhà Đẹp Giá Gốc Tuấn chưa giây phút nào ngừng cố gắng. Chàng trai trẻ 94 chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, khả năng tư vấn khách hàng tốt; tự tìm kiếm khách hàng qua nhiều kênh; chăm sóc khách hàng, hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục,…

Một thanh niên rất trẻ tuổi, nhưng vô cùng tài năng, khiến mọi người trong công ty nể phục; tự tìm kiếm khách hàng đến tư vấn, làm hồ sơ thủ tục cho khách. Lúc nào cũng tràn đầy năng lượng trong công việc, chốt rất nhiều căn nhưng không hề ngủ quên trên chiến thắng của bản thân mà tiếp tục cố gắng và cố gắng.

Bạn có muốn được như anh ý? Động lực cho các bạn trẻ ngày nay, đang còn là sinh viên, là sinh viên mới ra trường, hay ra trường rồi mà chưa tìm được công việc như mong muốn, tại sao không thử thách bản thân một lần, ứng tuyên Sale BĐS tại Nhà Đẹp Giá Gốc?

Với Nhà Đẹp Giá Gốc:” Không quan trọng  bạn là ai, không quan trọng bạn học vấn thế nào, không quan trọng bạn đang là sinh viên hay đã đi làm rồi, không cần  bạn có kinh nghiệm… Chúng tôi cần ở bạn sự khát khao và chăm chỉ , chúng tôi cho bạn môi trường, sự hỗ trợ để nâng đôi cánh của bán đến Thành Công.”

Bạn có là người dám thay đổi bản thân, dám từ bỏ công việc cũ với mức thu nhập ổn định thấp, thay đổi môi trường làm việc? Nguyễn Văn Tuấn chính là tấm gương cho anh chị em trong và ngoài công ty dám từ bỏ và thay đổi bản thân để thành công hơn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi – Cơ hội trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc, Bestseller  Nhà Đẹp Giá Gốc. Như Nguyễn Văn Tuấn Chàng trai vàng trong làng Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)