Trần Quang Sáng cái tên HOT Bestseller tháng 10 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Trần Quang Sáng – Bestseller tháng 10 tại Nhà Đẹp Giá Gốc, xứng đáng là tấm gương sáng cho các chuyên viên kinh doanh trong cùng công ty nỗ lực để sớm có được thành công. Một cái tên không còn xa lạ tại công ty, hàng tháng thu nhập đều đều vài chục triệu. Tháng 10 này ghi nhận thành công nhiều giao dịch giúp nhiều khách hàng chọn mua ưng ý và trớ thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 10 với mức doanh thu khủng hơn 100 triệu/tháng.

Những bật mí thú vị về Bestseller tháng 10 Nhà Đẹp Giá Gốc

Bạn có tò mò về con người này?

Trần Quang Sáng - Bestseller tháng 10 tại Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc

Trần Quang Sáng – Bestseller tháng 10 tại Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc

Xem ngay:”Ra hàng HOT dự án B32 Đại Mỗ – Tòa CT2

Xuất phát điểm không với rất nhiều khó khăn nhưng đã không ngừng nỗ lực và học hỏi tất cả mọi người để có được những bước đầu thành công trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Anh Trần Quang Sáng sinh năm 1993 – Người con gốc Hà Tĩnh giàu nghị lực; đã tốt nghiệp loại ƯU trường Đại Học Kiến Trúc năm 2016.

Bestseller tháng 10 – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc với cách nói chuyện vô cùng duyên, luôn luôn nở nụ cười. Với biệt danh Doremon trong công ty.

Một chàng trai trẻ tuổi từ Hà Tĩnh ra Hà Nội nơi thành phố đất chật người đông, xa ra gia đình, xa vùng nông thôn yên bình để bắt đầu việc học tập. Với bao nhiêu khó khăn khi phải xa gia đình đến một nơi thành phố xa lạ không quen biết ai, phải tư lập, nhưng tất cả cũng vượt qua tất cả.

Cả thời sinh viên cũng không quá nhiều nổi bật, cũng trải qua mối tình, cũng làm thêm thay đổi bao nhiêu công việc khác nhau để tự lập tại Hà Nội.

Sự kiện nổi bật - Lễ tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc

Sự kiện nổi bật – Lễ tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc

Ra Hàng Cực HOT:”Chung cư Hoành Sơn Complex 282 Nguyễn Huy Tưởng

Tốt nghiệp ra trường anh chính là niềm tự hào của gia đình, được mọi người xung quanh yêu quý.

Cả thời sinh viên luôn chăm chút cho việc học tập, mong muốn cố gắng học tập với tầm bằng Ưu ra trường sẽ kiếm được công việc với mức lương khá, có thể tự lập được ở Hà Nội.

Ra trường làm theo đúng ngành nghề xây dựng hợn 1 năm rưỡi mức lương 10 triệu/tháng không quá cao nhưng không hề thấp so với mặt bằng chung tại Hà Nội.

Không ai thành công mà không trải qua những thất bại

Lý do Sáng bén duyên với nghề Bất Động Sản là đâu?

Một con người nhạy bén, linh hoạt, không muốn sống mãi với mức lương ổn định chục triệu/tháng; Rồi cơ duyên đưa Sáng đến với ngành BĐS từ người quen đã làm việc tại công ty mình.

Bén duyên với BĐS là chính là một thử thách mới cho anh chàng Kiến Trúc phát triển bản thân hơn: 26 tuổi bén duyên với môi trường BĐS:

  • Muốn thử sức mình trong môi trường làm việc mới, năng động hơn.
  • Muốn có cơ hội thăng tiến, và mong muốn có mức thu nhập cao ổn định hơn tự lập và giúp đỡ được gia đình ở quê.
  • Không chịu bó mình trong một môi trường làm việc nhàn chán, dám thay đổi, dám dấn thân mình vào môi trường mới lạ, khác hẳn với ngành anh tốt nghiệp.

BestSeller Tháng 10 Nhà Đẹp Gốc - Phòng KD2

BestSeller Tháng 10 Nhà Đẹp Gốc – Phòng KD2

Những khó khăn anh đã phải trải qua khi dấn thân vào BĐS:

Tuổi trẻ cần phải dám thay đổi – dám dấn thân vào khó khăn mới có thể thành công

8 năm trải đời ở Hà Nội cũng qua bao nhiêu vất vả và vấp ngã mới có thể giúp anh trưởng thành như ngày hôm nay. Chính vì vậy, khi đến với Bất Động Sản cũng trải qua nhiều khó khăn những không thể làm gục ngã anh mà môi trường làm việc năng động, anh em trong công ty đoàn kết còn tiếp thêm động lực cho anh làm việc, kiếm thu nhập KHỦNG hàng tháng.

  • Một lĩnh vực mới, bước vào như một tờ giấy trắng, chính vì vậy, Sáng đã liên tục học hỏi kinh nghiệm của các bạn đi trước; Thậm chí đi sớm về muộn, không quản đường xa xôi đi tiếp khách khi khách gọi.
  • Chưa bao giờ bỏ qua bất kỳ một buổi trainning dự án nào của công ty. Luôn dùng 200% sức lực của bản thân mình cho công việc.
  • Vô cùng bỡ ngỡ với việc tư vấn khách hàng: Những lần đầu tiên đi gặp khách tư vấn khách anh luôn nhờ đến trưởng phó phòng đi tiếp khách cùng để học hỏi các tư vấn.

Cũng có thời gian gần 2 tháng trời không bán được hàng: Anh Sáng nói với tôi:”Thât sự nản, không bán được hàng chỉ sống bằng đồng lương cứng trong suốt 2 tháng quả là việc khó khăn; Nhưng thấy anh em trong công ty cố gắng, bán hàng tốt lại làm anh tăng thêm động lực quyết phải bán được hàng”.

“Trời không phụ lòng người, chăm chỉ mãi cũng có ngày đạt được kết quả như mong muốn”.

Có thất bại mới có thành công

Có thất bại mới có thành công

Có công mài sắt có ngày nên kim

Để có được thành công như ngày hôm nay trở thành BestSeller tháng 10 của Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc với mức doanh thu hơn 100 triệu/tháng. Đây không phải là con số quá lớn nhưng nó là động lực cho Sáng cũng như anh em trong công ty bán hàng, tư vấn chọn cho khách hàng những căn hộ ưng ý nhất.

Bạn có muốn được như anh ấy?

Được trải nghiệm học tập, làm việc và kiếm thu nhập KHỦNG trong môi trường trẻ trung, năng động, sếp trẻ tài giỏi, đồng nghiệp hòa đồng.

Nhà Đẹp Giá Gốc tự hào là đơn vị Chuyên phân phối các dự án chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội gía rẻ trên địa bàn Hà Nội, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

Xem ngay:”Nhà ở xã hội Hope Residences Phúc Đồng Long Biên – 16 TR/m2

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Trần Quang Sáng cái tên HOT Bestseller tháng 10 tại Nhà Đẹp Giá Gốc
5 (100%) 3 votes