Lễ tổng kết năm 2018 tại Nhà Đẹp Giá Gốc diễn ra thành công tốt đẹp

Lễ tổng kết năm 2018 tại Nhà Đẹp Giá Gốc buổi tối ngày 12//01/2019 diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của rất nhiều quý vị khách quý và toàn bộ Ban Lãnh Đạo, nhân viên Nhà Đẹp Giá Gốc. Nhà Đẹp Giá Gốc tự hào là đơn vị phân phối các dự án chung cư giá rẻ, dự án của Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An tại nhiều vị trí đắc địa, với đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng chọn mua được căn hộ ưng ý nhất, phù hợp với tài chính của mọi gia đình.

Dự án triển vọng được nhiều khách hàng mong đợi nhất trong năm 2019 đó chính là dự án Nhà ở xã hội Ecohome 3 Đông Ngạc.

Lễ tổng  kết năm 2018 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Nhìn lại một năm đã qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức; cạnh tranh trong lĩnh vực đồ gia dụng, điện gia dụng ngày càng gay gắt. Tuy nhiên, với đội ngũ Ban Lãnh Đạo và nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng, Nhà Đẹp Giá Gốc đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong năm 2018 vừa qua.

Hình ảnh đẹp tại lễ tổng kết năm 2018 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Hình ảnh đẹp tại lễ tổng kết năm 2018 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

 • Tầm nhìn: Nhà Đẹp Giá Gốc phấn đấu trở thành tập đoàn đa dịch vụ uy tín hàng đầu về các lĩnh vực phân phối BĐS, đầu tư dự án và tư vấn nội thất trên cả nước.
 • Sứ mệnh: NĐGG cam kết là bệ phóng vững chắc, Là môi trường tuyệt vời để các bạn trẻ phát triển bản thân, kỹ năng và sự nghiệp, mang tới cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất bằng sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc.
 • Giá trị cốt lõi: Với khách hàng: NĐGG xây dựng niềm tin vào thương hiệu với những tư vấn không chỉ chuẩn xác mà còn mang tính trung thực cao, đem đến cho KH sự an tâm và niềm tin tuyệt đối vào thương hiệu. Với nhân viên: Xây dựng kiến thức sâu rộng về thị trường cùng tính chuyến nghiệp cao, giữ vững được chữ “tín” và “Tâm” trong tư vấn và ứng xử với khách hàng.
 • Slogan của công ty: “Chấp cánh tài năng – Kiến tạo hạnh phúc”.

Bữa tiệc tổng kết của toàn bộ công ty - Gia đình Nhà Đẹp Giá Gốc

Bữa tiệc tổng kết của toàn bộ công ty – Gia đình Nhà Đẹp Giá Gốc

Dự án đang HOT tại quận Thanh Xuân không một dự án nào sánh bằng chính là chung cư Hoành Sơn Complex 282 Nguyễn Huy Tưởng.

Những hình ảnh nổi bật tại lễ tổng kết năm 2018 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Vinh danh tập thể đạt thành tích xuất sắc trong lễ tổng kế năm 2018 tại Nhà Đẹp Giá Gốc:

1, Phòng kinh doanh 1:

 • Trưởng phòng, phó phòng là những chuyên viên kinh doanh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Lãnh đạo phòng kinh doanh 1 phát triển mạnh nhất công ty, nhiều tháng liên tục đạt danh hiệu phòng kinh doanh xuất sắc nhất công ty.
 • Đây cũng là phòng đào tạo ra nhiều Bestsller nhất công ty.
  Với phương châm:”Ai vào phòng kinh doanh 1 cũng phải bán được hàng, không những bán được mà còn phải bán hàng thật tốt”.

Phòng KD1 lên nhận giải phòng KD xuất sắc nhất năm 2018

Phòng KD1 lên nhận giải phòng KD xuất sắc nhất năm 2018

2, Phòng kinh doanh 2:

 • Tổng số nhân viên phòng kinh doanh 2 là 20 thành viên, Toàn trai xinh gái đẹp, đẹp từ trưởng phòng đến nhân viên.
 • Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp được đào tạo tốt mọi kỹ năng, từ kỹ năng tìm kiếm khách hàng đến kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng đỉnh cao.
 • Đây cũng là phòng kinh doanh tiến bộ nhanh công ty, ghi nhận mức doanh thu những tháng cuối năm cao, mang lại thu nhập KHỦNG cho nhân viên phòng.

Phòng KD2 vinh dự nhận giải thưởng phòng KD tiến bộ nhanh nhất Nhà Đẹp Giá Gốc

Phòng KD2 vinh dự nhận giải thưởng phòng KD tiến bộ nhanh nhất Nhà Đẹp Giá Gốc

3, Phòng kinh doanh 3:

 • Đây là phòng kinh doanh ổn định nhất công ty, ổn định từ số lượng nhân viên đến chất lượng bán hàng hàng tháng. Kinh doanh 3 gồm 11 thành viên, đều là những chuyên viên kinh doanh nòng cốt của công ty, với mức doanh thu trung bình hàng tháng cao. Tổng doanh thu TB tháng KD 3 đạt được là 225 triệu/tháng.
 • Dưới sự lãnh đạo của trưởng phó phòng đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực BĐS tại nhiều sàn BĐS danh tiếng trên thị trường. Lãnh đạo đội ngũ chuyên viên ngày càng phát triển mạnh, nhiều tháng liền được khen thưởng phòng KD bán hàng tốt tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Phòng KD3 đạt danh hiệu phòng KD phát triển ổn định nhất năm 2018 với mức DT khủng

Phòng KD3 đạt danh hiệu phòng KD phát triển ổn định nhất năm 2018 với mức DT khủng

4, Phòng kinh doanh 5:

 • Phòng kinh doanh 5 mới được tách ra từ phòng kinh doannh 1, Trưởng phó phòng là người gắn bố với công ty từ rất lâu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, chắc chắn sẽ noi gương KD1 lãnh đạo phòng KD5 phát triển mạnh trong năm 2019.
 • Đây là phòng kinh doanh mới những cũng ghi nhận mức doanh thu hàng tháng khá tốt. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, hòa đồng, chăm chỉ, bắt nhịp nhanh với công việc. Được BLĐ nhận định đây là phòng KD có triển vọng tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Phòng KD5 là phòng KD mới với những chàng trai cô gái trẻ trung, năng động

Phòng KD5 là phòng KD mới với những chàng trai cô gái trẻ trung, năng động

Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc tại sao phòng KD5 lại ít nhân viên lên nhận thưởng vậy? Phòng KD5 với tổng số nhân viên là 11, đội hình trai xinh gái đẹp. Những bạn gái xinh đẹp đang đứng sau cánh gà, chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ của phòng trong lễ tổng kết cuối năm 2018 tại Nhà Đẹp Giá Gốc ạ!

Hope Residences Phúc Đồng Long Biên chính thức ra hàng thuê mua nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

5, Phòng tổng hợp:

Đây là phòng hành chính nòng cốt tại Nhà Đẹp Giá Gốc bao gồm phòng Kế Toán, Phòng Pháp Chế, và Phòng Marketing.

 • Phòng kế toán đảm nhiệm công việc kế toán thu chi tài chính

Khen thưởng phòng có cống hiến nhiều nhất cho công ty NĐGG

Khen thưởng phòng có cống hiến nhiều nhất cho công ty NĐGG

 • Phòng Pháp Chế đảm nhiệm công việc liên quan đến hồ sơ pháp lý, thủ tục mua bán căn hộ.

Hai cô gái trẻ xinh đẹp phòng pháp chế

Hai cô gái trẻ xinh đẹp phòng pháp chế

 • Phòng Marketing đảm nhiệm công việc marketing như xây dựng chiến lược seo Website, chiến lược tiếp thị tìm kiếm khách hàng,….. của công ty.

Đội hình phòng Marketing

Đội hình phòng Marketing

Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai trở thành “Triết lý của mỗi người Việt Nam chúng ta” mỗi khi Tết đến Xuân về để có những hoài bão và khát vọng, để tiếp tục nhóm lên “ngọn lửa” trong mỗi chúng ta… để làm kim chỉ nam biến cái không thể thành có thể.

Với đội ngũ Ban Lãnh Đạo nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên máu lửa, nhiệt huyết, và được đào tạo tốt nhất về mọi mặt của công việc. Nhà Đẹp Giá Gốc sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa cả về số lượng và đặc biệt về chất lượng. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi hợp tác với Nhà Đẹp Giá Gốc. Lễ tổng kết năm 2018 tại Nhà Đẹp Giá Gốc thành công tốt đẹp, ghi dấu ấn một năm làm việc phát triển không ngừng nghỉ của một tập thể vững mạnh, MỘT GIA ĐÌNH.

Xem ngay: Chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi – Thành phố Hoa Hồng dự án triển vọng chuẩn bị mở bán ưu đãi.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Lễ tổng kết năm 2018 tại Nhà Đẹp Giá Gốc diễn ra thành công tốt đẹp
Rate this post