Danh Tú BĐS – Câu chuyện của bạn trẻ 1995 bestseller DT KHỦNG

Xuất phát điểm không phải đúng chuyên môn, đúng lĩnh vực nhưng bằng sự cố gắng, chăm chỉ và khéo léo của bản thân sau những tháng ngày vất vả đổi lại là những thành quả như mơ. Vinh danh chàng trai trẻ Nguyễn Danh Túchuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4 tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Bestseller tháng 4 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Bí mật đằng sau những câu chuyện về các bạn trẻ, những tấm gương sáng với mức thu nhập cực KHỦNG hàng trăm triệu 1 tháng, được rất nhiều người ngưỡm mộ.

Tại Nhà Đẹp Giá Gốc cũng vậy cũng có những bạn trẻ vô cùng tài năng, tuy còn rất trẻ tuổi nhưng lại vô cùng tài năng, đi lên bằng chính thực lực của mình, nhận được những thành quả xứng đáng sau những tháng ngày miệt mài.

Bạn hãy cùng NĐGG tìm hiểu về chàng trai trẻ sinh năm 1995 – bestseller tháng 4 này nhé

  • Tên đầy đủ: Nguyễn Danh Tú

Bestseller tháng 4 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Bestseller tháng 4 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

  • Chức vụ hiện tại: Phó Phòng Kinh Doanh 5 – Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc
  • Tình trạng hôn nhân: Đã có người yêu xinh đẹp – Chàng trai biết bao cô nàng ngưỡm mộ.
  • Cử nhận Đại Học Mỏ Địa Chất
  • Đến từ Ba Vì Hà Nội
  • Trải qua khá nhiều công việc từ hồi còn là sinh viên Đại học, một chàng trai nhỏ bé nhưng “có võ” vô cùng chăm chỉ chịu khó.
  • Trước khi bước chân vào Nhà Đẹp Giá Gốc Tú cũng từng là leader tại Espeed – khả năng lãnh đạo đội nhóm tốt, khéo léo trong cách xử lý các tình huống.
  • Tốt nghiệp Mỏ lại đi làm Bất Động Sản – Có gì đó sai sai không? Gần như đây là câu chuyện của hàng triệu sale Bất Động Sản trái ngành, không có gì ngoài việc phủ nhận năng lực của các bạn trẻ kiếm trăm triệu hàng tháng nhờ làm BĐS.

Vẫn biết Bất Động Sản là miếng mồi ngon dành cho những ai biết nắm bắt lấy cơ hội và thời cơ tốt nhất để phát triển. Nhưng không phải ai cũng làm được, không  phải ai cũng  kiên trì để đổi lấy thành công, bởi lĩnh vực BĐS cạnh tranh khắc nghiệt và đòi hỏi Sales phải thực sự tài giỏi, năng động và nhạy bén

Tú cũng vậy – tự đi lên bằng chính năng lực của bản thân – được Ban Lãnh Đạo công nhận, được đồng nghiệp nể phục.

Nguyễn Danh Tú hành trình trở thành phó phòng kinh doanh

Từ nhân viên mới trở thành nhân viên bán hàng tốt, thành leader quản lý đội nhóm nhỏ, rồi thành phó phòng lãnh đạo 1 phòng kinh doanh, rồi chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất công ty. Vượt qua gần 100 cái tên Sales tại Nhà Đẹp Giá Gốc, thật sự rất xứng đáng.

Đây cũng là chuyên viên kinh doanh có mức doanh thu ổn định nhất tại công ty, bán hàng đều, bán mọi dự án. Doanh thu tháng 4 cũng vậy, một con số đáng mơ ước của rất nhiều bạn sale khác.

Hành trình phát triển bản thân tại NĐGG của Tú

Bắt đầu làm BĐS tại Nhà Đẹp Giá Gốc từ hồi năm 2018 – cái nôi nuôi dưỡng tài năng trẻ. Hơn 1 năm làm việc trong lĩnh vực này Tú đã trải qua cũng khá nhiều khó khăn cũng như thử thách dành cho bản thân. Nhưng việc khó đến mấy Tú cũng tìm cách để xử lý được.

Tính chất của việc làm Sale Bất Động Sản vô cùng khó khăn, cạnh tranh cao, bám trụ được lâu dài thì đòi hỏi bạn cần có năng lực thực sự. Vào cùng thời điểm với rất nhiều đồng nghiệp khác nhưng cũng nhiều người từ bỏ còn Tú,… vẫn miệt mài nhận hoa hồng tại công ty

Tôi cùng là 1 đồng nghiệp của Tú:” Thực sự ngưỡm mộ Tú và các bạn Bestseller của công ty – Một người đáng để mọi người học hỏi”

Tú chia sẻ:”Cũng đã từng mong lung, mơ hồ khi chân ướt, chân dáo đến với Bất Động Sản, cũng có tháng đầu không bán được căn nào, cũng có những khi mệt mỏi vì áp lực công việc, áp lực target của bản thân, có tháng tự nhiên bị trì trệ lại,…. nhưng sau đó lại lấy lại tinh thần để hoàn thành những mục tiêu của mình”

Lãnh đạo đội nhóm phòng phát triển với doanh thu mơ ước

Làm việc đội nhóm đã cũng rất khó khăn, lãnh đạo cả phòng còn khó khăn hơn bởi mỗi con người là một tính cách khác nhau, làm thế nào để anh em trong phòng cùng nhau cố gắng, cùng nhau xây dựng phòng đạt kết quả tốt?

Chưa thực sự thành công nhưng cũng là bước đầu phát triển dần dần, trau dồi thêm kỹ năng quản lý phòng tốt lên tôi tin chắc Tú và bạn trường phòng sẽ gây dựng được phòng có kết quả kinh doanh tốt nhất công ty.

Cùng nhau học tập nâng cao kỹ năng cùng đồng nghiệp

Cùng nhau học tập nâng cao kỹ năng cùng đồng nghiệp

Sale Bất Động Sản chỉ bán hàng thôi đã đủ mệt, chiếm rất nhiều thời gian đây lại còn quản lý phòng, hỗ trợ nhân viên trong phòng, sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ thêm các bạn đồng nghiệp khác phòng bất cứ khi nào cần. Chứng tỏ một điều đó là người có kế hoạch cũng như quản lý thời gian của bản thân hiệu quả.

Cùng tranning dự án

Cùng học tranning dự án

Đi trực dự án cùng anh em sẵn sàng hỗ trợ

Đi trực dự án cùng anh em sẵn sàng hỗ trợ

“Trực dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến

Những buổi trực chiến các dự án “hít hết cả bụi đường – nắng cháy đầu – hay những trận mưa bất chợt; cái lệnh tê tái của mùa đông,…” nhưng không làm nhụt trí chàng trai trẻ tuổi và các đồng nghiệp khác.

Niềm vui đó chính là tư vấn được cho khách hàng những căn hộ thực sự đẹp, ưng ý nhất.

Câu chuyện đăng sau Bestseller Danh Tú

Ai cũng cần có những chỗ dựa tinh thần cho bản thân sau những vất vả ngoài kia xã hội.

Với Tú đó là gia đình nhỏ ở quê, là cô bạn gái cùng quê. Không quá nổi bật về vẻ bề ngoài nhưng vô cùng chăm chỉ và được mọi người yêu quý.

Em chỉ cần ở phía sau anh, còn lại thế giới cứ để anh lo” – bật mí cô gái xinh đẹp luôn âm thầm phía sau Tú.

Người con gái đằng sau Nguyễn Danh Tú

Nguyễn Danh TúBestsellerChuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4 tại Nhà Đẹp Giá Gốc, cái tên gắn bó lâu dài với công ty, nhắc đến cái tên cả công ty đều biết đến. Câu chuyện của Tú 1995 không quá nổi bật nhưng đây cũng là sự phát triển bước đầu cho hành trình sự nghiệp dài phía trước của bạn trẻ. Một tấm gương kiên trì dành cho các bạn trẻ khác.

Đâu chỉ riêng áp lực công việc, bạn còn có áp lực từ gia đình, áp lực từ xã hội, áp lực do chính bản thần mình tạo ra,… sau tất cả bạn cần cố gắng, biết nhìn nhận sự việc tốt hơn, biết đứng lên sau những vấp ngã, lúc đó bạn sẽ tự trưởng thành.

Nếu bạn đang chênh vênh với công việc hiện tại, nếu bạn đang không có định hướng rõ cho bản thân, cho tưởng lại hãy cho mình cơ hội thử sức với lĩnh vực Bất Động Sản biết đâu bạn lại phù hợp và như Nguyễn Danh Tú tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Xem thêm:”Chung cư Ct1 Yên Nghĩa Hà Đông chỉ 10.9 Tr/m2

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Danh Tú BĐS – Câu chuyện của bạn trẻ 1995 bestseller DT KHỦNG
5 (100%) 2 vote[s]