Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 8 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Đến hẹn lại lên, những gương mặt xuất sắc tại Nhà Đẹp Giá Gốc luôn xứng đáng với danh hiệu mà họ đã nỗ lực hết mình. Vinh danh chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 8 tại Nhà Đẹp Giá Gốc, bạn có tò mò về nhân vật tháng này? Bạn có muốn được như họ?

Vinh danh chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 8

Nhà Đẹp Giá Gốc tự hào là nơi “Chấp cánh tài năng – Kiến tạo hạnh phúc” nơi đào tạo ra những bestseller với mức thu nhập KHỦNG đến hàng trăm triệu đồng/tháng.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn đọc chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 8 với mức doanh thu cao nhất công ty là gần 150 triệu đồng/ tháng 8 – 2019. Vào công ty chưa đầy 4 tháng, luôn nỗ lực bằng 200% năng lực của bản thân!

Vinh danh chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 8 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Vinh danh chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 8 tại Nhà Đẹp Giá Gốc – Lê Đức Toàn

Vượt qua nhiều gương mặt bestseller những tháng trước – bạn trẻ Lê Đức Toàn chính là gương mặt VÀNG của làng Bestseller tại Nhà Đẹp Giá Gốc. Chàng trai trẻ sinh năm 1994 tại Quê Hương Thái Bình với những cố gắng trong công việc, đã có những bước đầu gặt hái được những thành công trong lĩnh vực Bất Động Sản tại NĐGG.

Chỉ mới 26 tuổi, độ tuổi còn rất trẻ nhưng đã có những mục tiêu hướng đi cho riêng bản thân mình – theo đuổi lĩnh vực Bất Động Sản – Cơ hội – Thách thức – Hi vọng – và cả những thất bại!

Tốt nghiệp bằng Khác – Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh – Khoa xây dựng cầu đường năm 2016.

Tốt nghiệp Đại Học xong cũng lựa chọn cho mình những công việc để trải nghiệm và thách thức bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Gác lại những công việc, những đam mê, chàng trai trẻ vẫn quyết định đi nghĩa vụ công an – hoàn thành nghĩa vụ của một công dân Việt Nam. Anh là chiến sĩ cảnh sát cơ động công an tỉnh Thái Bình, được đồng nghiệp yêu mến, gia đình luôn tự hào.

Lê Đức Toàn – Chuyên viên kinh doanh BĐS

Hiện tại, Toàn cũng đang là Đảng Viên – chiến sĩ cách mạng trong đội quân tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam, của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam.

Cơ duyên đến với lĩnh vực BĐS đến với Nhà Đẹp Giá Gốc

Tốt nghiệp khoa xây dựng cầu đường, từng là chiến sĩ cảnh sát cơ động công an tỉnh Thái Bình nhưng cơ duyên nào đã đưa Lê Đức Toàn đến với lĩnh vực Bất Động Sản – đến với Công ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc? 

Bén duyên với lĩnh vực BĐS là do bạn bè đang làm tại Nhà Đẹp Giá Gốc, cho cơ hội thách thức bản thân trong lĩnh vực hoàn toàn mới là bất động sản. Chắc chắn sẽ không hề dễ dàng, nhưng bằng những năng lực thực sự (Y) đã có những thành công đầu sau những thất bại.

Lê Đức Toàn - Thành viên phòng KD2 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Lê Đức Toàn – Thành viên phòng KD2 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Dư án HimLam Thượng Thanh Long Biên

Toàn chia sẻ:”Lúc mới bắt đầu mình cảm thấy công việc không hề đơn giản, có rất nhiều thứ phải học, không chỉ liên quan đến bán hàng mà còn liên quan đến pháp luật! Để là 1 chuyên viên kinh doanh giỏi phải học hỏi rất nhiều kiến thức, học thêm cả về luật để tư vấn cho khách hàng và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình tốt nhất“.

Không phải “Một sớm một chiều” mà có thể trở thành nhân viên bán hàng tốt? Mà cần phải học hỏi rất nhiều, không chỉ học một dự án đang bán mà phải học rất nhiều dự án xung quanh kể cả những dư án không bán. Tìm hiểu về thị trường BĐS, tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng, nắm bắt được tâm lý khách hàng, những cách tư vấn dự án,….

Toàn chia sẻ thêm khi nói về những kinh nghiệm của bản thân:”Kinh nghiệm bán hàng thì mình thấy là chăm chỉ, chịu khó và học thêm luật. Mọi sự cố gắng đều được đền đáp”.

Mục tiêu trong lĩnh vực bất động sản tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 8 tại Nhà Đẹp Giá Gốc – cũng đưa ra những mục tiêu riêng cho bản thân trong lĩnh vực bất động sản.

Những chuyến đi chơi cùng nhau tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Chung cư CT5 CT6 Lê Đức Thọ Mỹ Đình

Đã đặt ra những mục tiêu cụ thể cho bản thân:

“Mục tiêu ngắn hạn của mình là lên được phó phòng kinh doanh”

“Dài hạn là muốn mở kinh doanh trên địa bàn Hà Nội”.

Đặt mục tiêu rõ ràng, luôn cố gắng trong công việc và cuộc sống, “Ai cũng có những mơ ước cho bản thân – Ai cũng cần cố gắng cho những mục tiêu của mình”. Chỉ khác họ thực hiện mục tiêu đó theo những cách như thế nào.

Đặt mục tiêu ngắn hạn tại Nhà Đẹp Giá Gốc lên chức Phó Phòng, nhưng với những nỗ lực của bản thân như bây giờ tôi tin rằng chàng trai này có thể đi xa hơn nữa, không chỉ tăng mức thu nhập mà còn có những vị trí nhất định trong công ty.

Những giây phút học tập tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Những giây phút học tập tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Chắc hẳn Toàn đã tích lũy cho bản thân được rất nhiều kinh nghiệm từ khi vào công ty đến nay, hi vọng bạn sẽ giúp đỡ, hỗ trợ những đồng nghiệp mới, đồng nghiệp cùng công ty phát triển hơn nữa.

Toàn chia sẻ:”Nhà Đẹp Giá Gốc chính là môi trường mà bạn mong muốn tìm kiếm bấy lâu nay, nơi giúp bản thân phát triển nhanh hơn, nơi có Sếp tài năng, nhiệt huyết, luôn vì nhân viên; nơi có những đồng nghiệp thân thiện coi nhau như một gia đình. Cùng nhau làm việc, học tập, cùng nhau vui chơi,….”

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân những cơ hội phát triển, những môi trời làm việc trẻ trung – cơ chế tốt hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc ngay! Hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng chuyên viên kinh doanh BĐS – bán nhiều dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội – Không áp doanh số vẫn được hưởng lương cứng và các cơ chế hấp dẫn nhất.

Cảm ơn Toàn đã đồng hành cùng Nhà Đẹp Giá Gốc! Chúc bạn luôn gặp hái được những thành công như mớ ước và mục tiêu đặt ra!!!

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)