Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11 Nhà Đẹp Giá Gốc là ai?

Bạn nghĩ sao về lĩnh vực Bất Động Sản? Có phải sự ào nhoáng, sơ mi trắng quần âu đóng thùng đi giầy da bóng lộn? Nhưng bạn có biết đằng sau: Làm việc trên văn phòng, trực ngoài dự án, phát tờ rơi, tiếp khách quên trưa, quên tối, quên ngày nghỉ…? Sự thật về Sales Bất Động Sản!!! Áp lực target, học dự án, chăm sóc khách hàng,…

Làm thế nào để trở thành Bestseller bán hàng xuất sắc? Nhà Đẹp Giá Gốc với đội ngũ hàng trăm chuyên viên Sales trẻ tuổi tài năng, để đạt được danh hiệu cao nhất thì cần phải làm gì? Bật mí đến các bạn một chàng trai trẻ tuổi Nguyễn Văn Toản – Vượt qua nhiều cái tên BestSeller tháng trước và hàng trăm nhân viên khác để trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11 tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Nguyễn Văn Toản – Phó Phòng Kinh Doanh 1 là người như thế nào?

Nguyễn Văn Toản - Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Nguyễn Văn Toản – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Nguyễn Văn Toản – Chàng trai trẻ tuổi bước chân vào lĩnh vực Bất Động Sản ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường. Đặc biệt hơn, Toản còn đang theo học trường đại học trên Sơn Tây – Ba Vì trong khi công việc lại dưới Hà Nội. Sắp xếp lịch học với lịch làm việc tốt, anh luôn hoàn thành tốt công việc trên công ty, nắm bắt tốt các dự án và kỹ năng tư vấn khách hàng tốt.

Hoàn thành tốt việc học tốt nghiệp ra trường không đi theo ngành học mà tiếp tục với lĩnh vực BĐS tại Nhà Đẹp Giá Gốc, năng cao mọi kỹ năng công việc.

Từ con số 0 với sự giúp đỡ nhiệt tình của trưởng phò ng Đỗ Thi Hà cùng các nhân viên trong phòng Kd1, Toản đã từng bước từng bước bứt phá mạnh mẽ trở thành chuyên viên kinh doanh BĐS với kỹ năng bán hàng, chốt Sale rất tốt tại công ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc.

Những tháng đầu dấn thân vào lĩnh vực BĐS và gặt hái được nhiều thành công

Những tháng đầu dấn thân vào lĩnh vực BĐS và gặt hái được nhiều thành công

Một anh chàng với tính cách hòa đồng, hòa nhập nhanh với môi trường làm việc, luôn được anh chị em trong công ty quý mến và chỉ dẫn nhiệt tình trong công việc cũng như cuộc sống.

Người con quê hương Thái Bình sinh năm 1995 – Còn quá trẻ tuổi được cất nhắc lên làm trưởng phòng kinh doanh sâu 5 tháng làm việc trong lĩnh vực Bất Động Sản. Dấu hỏi lớn??? Liệu đó có phải năng lực thực sự? Toản có xứng đáng?

Những tháng sau đó chính là câu trả lời tốt nhất cho chức Phó Phòng KD mà anh đang làm!!

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11 – Phó Phòng KD 1

Vượt qua nhiều cái tên BestSeller tháng trước như Đỗ Thị Hà, Trần Quang Sáng, Nguyễn Thanh Nga, Nguyễn Đức Triệu, Bùi Thị Cẩm Hà,… trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11 tại Nhà Đẹp Giá Gốc với mức doanh thu cao nhất công ty hơn 90 triệu đồng/tháng 11.

Ghi dấu ấn một tháng làm việc vô cùng xuất sắc, hoàn thành nhiều giao dịch mang doanh thu về cho công ty. Và nhiều giao dịch phát sinh nhận cọc khách hàng nhiều dự án như Chung cư Hoành Sơn Complex, Chung cư Hope Residences Phúc Đồng Long Biên,….

Đặc biệt, Phó Phòng Nguyễn Văn Toản còn hỗ trợ nhân viên trong công ty đi tư vấn khách hàng cùng, chốt sale thành công nhiều dự án.

Hình ảnh đẹp của chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11 cùng đội ngũ Trưởng - Phó Phòng KD 

Hình ảnh đẹp của chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11 cùng đội ngũ Trưởng – Phó Phòng KD 

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công“.

Tôi còn nhớ một ngày đẹp trời anh chốt 3 căn hộ tại dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng, đi tiếp khách từ sáng đến tối, ký được 3 hợp đồng quả là một chiến tích xuất sắc của phó phòng. Một ngày chạy khắp nơi đến tận từng nhà khách hàng để tư vấn viết phiếu cọc – “Trưa cọc 1 rồi tầm 19h căn tiếp theo – 22h căn nữa“. Không những hỗ trợ nhân viên khác tốt mà anh vẫn bán hàng rất tốt.

Ghi nhận công lao đóng góp không hề nhỏ cho công ty trong suốt thời gian qua, “nhân tố sức mạnh không chỉ của kinh doanh 1 mà là của cả công ty Nhà Đẹp Giá Gốc“. Hi vọng anh sẽ phát huy năng lực hơn nữa trong thời gian tới.

Toản:” Hôm đó trời tối, trên đường đi tiếp khách lại còn hỏng xe,…. nhưng được sự giúp đỡ của cô bạn gái xinh đẹp đổi xe và kịp đến gặp khách hàng và viết phiếu cọc”.

Người đồng hành chia sẻ vui buồn cùng anh

Người đồng hành chia sẻ vui buồn cùng anh

  • Bức ảnh đẹp nhất ngày anh ra trường vẫn luôn có một người đồng hành bên anh. Người khiến anh thay đổi nhiều nhất, luôn bên anh từ khi còn đang đi học chưa có gì gọi là tương lai tươi sáng. Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng sau tất cả anh vẫn luôn trân trọng và yêu thương người con gái ấy!
  • Tuổi trẻ – Tài giỏi – Vẫn không ngừng nỗ lực trong công việc và cuộc sống, mong muốn thành công như bao người, không phụ công bố mẹ đã nuôi nấng.

Tâm sự cùng chàng trai trẻ 1995 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Anh nói:”Con đường đi không bao giờ bằng phẳng – Cũng có những thời gian cả tháng anh không chốt được giao dịch nào – Cảm giác chán nản”. Nhưng vẫn không đánh gục được ý chí nghị lực của chàng trai quê hương Thái Bình để làm nên những thành tích đáng nể phục tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Bắt đầu với lĩnh vực BĐS cũng gặp bao nhiêu khó khăn về mọi mặt, lại đang còn đi học năm cuối, sắp xếp lịch học, lịch đi làm, gặp tư vấn khách hàng,…

Nhà Đẹp Giá Gốc nơi bắt đầu – sự trưởng thành:

Sự trưởng thành từng ngày bên đồng đội tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Sự trưởng thành từng ngày bên đồng đội tại Nhà Đẹp Giá Gốc

  • Được làm việc trong một môi trường năng động, đồng nghiệp trẻ trung, hoàn đồng, các Sếp dễ tính và tài giỏi là điều đã giúp anh phát triển bản thân nhanh chóng và có được thành quả tốt như ngày hôm nay.
  • Sau vài lần được trưởng phòng hỗ trợ đi tiếp khách cùng Toản đã nhanh chóng học hỏi kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng, cũng như nắm bắt được tâm lý khách hàng đi mua chung cư tốt hơn.
  • Sếp nói:”Càng ngày càng thấy sự trưởng thành trong anh – Sự tiến bộ vượt bậc trong công việc”.

Mục tiêu xa hơn tại Nhà Đẹp Giá Gốc:

  • Hoàn thiện bản thân hơn, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ Phó Phòng kinh doanh, hỗ trợ nhiều nhân viên hơn nữa, cùng với trường phòng phát triển phòng vững mạnh hơn.
  • Mục tiêu ngắn tháng tiếp theo tiếp tục trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 12 tại Nhà Đẹp Giá Gốc.
  • Không chỉ là chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11 mà mục tiêu dài hạn trở thành Trưởng phòng kinh doanh.

Công việc – Áp lực – Giây phút thư giãn bên đồng đội:

Luôn áp bản thân vào khuôn khổ, target công việc, hoàn thành các nhiệm vụ công việc được giao,… Nhưng vẫn có những giây phút thư giãn bên đồng đội.

Phòng kinh doanh 1 với đội ngũ chuyên viên kinh doanh xuất sắc, vô cùng hòa đồng, luôn hỗ trợ lẫn nhau trong cả công việc và cuộc sống.

Những giây phút xả Stress cùng đồng đội và Sếp

Những giây phút xả Stress cùng đồng đội và Sếp

Chúc anh sẽ luôn thành công trong công việc, một nhân tố nòng cốt của công ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc

Cơ hội vẫn luôn dành cho những ai biết nắm bắt, luôn nỗ lực phát triển hoàn thiện bản thân mình trong mọi hoàn cảnh.

Hãy nhanh tay ứng tuyển vào chuyên kinh doanh Bất động sản tại Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc. Cơ hội trở thành BestSeller các tháng tiếp theo nhận được mức thu nhập KHỦNG từ vài chục triệu đến vài trăm tiệu/ tháng. Nguyễn Văn Toản – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11  xứng đáng là tấm gương sáng cho các nhân viên tại Nhà Đẹp Giá Gốc noi theo.

Thành công không tự dưng có được – Nó cần phải trải qua những thăng trầm, những thất bại – Nhưng sau cùng bạn cần tự vượt qua mọi khó khăn phía trước

Dự án HOT:”Chung cư Hope Residences Phúc Đồng – Long Biên

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11 Nhà Đẹp Giá Gốc là ai?
5 (100%) 5 votes