Chủ đầu tư chung cư CT36 Xuân La – Tiềm lực vững mạnh

Chung cư CT36 Xuân La tọa lạc tại vị trí đắc địa với hàng loạt dịch vụ tiện ích đi kèm, đặc biệt dự án do Công ty 36 Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư đang được rất nhiều khách hàng chọn mua. Chủ đầu tư chung cư CT36 Xuân La chắc chắn sẽ mang lại cho cư dẫn cuộc sống tốt đẹp nhất, như thiên đường giữa lòng Hà Nội.

Chủ đầu tư chung cư CT36 Xuân La

Chủ đầu tư chung cư CT36 Xuân La Bộ Quốc Phòng với tiềm lực vững mạnh, uy tín lâu năm trong ngành, đây chính là chìa khóa vàng chọn mua được căn hộ đẹp. Dưới đây là đôi nét về công ty 36 Bộ Quốc Phòng:

Chủ đầu tư chung cư CT36 Xuân La - 36 Bộ Quốc Phòng

Chủ đầu tư chung cư CT36 Xuân La – 36 Bộ Quốc Phòng

  • Với tiền thân là xí nghiệp xây lắp 36 – có kinh nghiệm hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng dân dụng.
  • Tổng công ty 36 đã chứng minh được tiềm lực về tài chính cũng như trong hoạt động sản xuất kinh doanh để tạo nên thương hiệu lớn như bây giờ.
  • Đây là đơn vị uy tín đã làm nên tiếng tăm của mình không chỉ là đơn vị xuất sắc của Bộ Quốc Phòng, mà còn là doanh nghiệp đi đầu của ngành với những dự án xây dựng có tiềm năng nhất.
  • Dự án Ct36 Xuân La với sự đầu tư lớn, đây sẽ là chiếc cầu nối giúp khách hàng được sống trong một môi trường xanh và trong lành.
  • Những dự án mà công ty đã đầu tư: Dự án Trung tâm nghiên cứu Học viện Kỹ thuật Quân sự, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2, thi công xây dựng khu trung tâm của trường đại học Kinh tế quốc dân, thủy điện…

Xem thêm:” Chung cư C14 Phòng Không Không Quân

Với những thế mạnh về kinh nghiệm lâu năm, tiền lực tài chính ổ định, chủ đầu tư chung cư CT36 Xuân La đã và đang mang lại những căn hộ với không gian sống tuyệt vời nhất bên cạnh Hồ Tây quanh năm trong lành. Hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được tư vấn miễn phí về thông tin dự án, thời gian mở bán trước khi hết căn hộ đẹp.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Chủ đầu tư chung cư CT36 Xuân La – Tiềm lực vững mạnh
5 (100%) 1 vote