Cô gái bảo lưu đại học trở thành Bestseller tháng 12 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Cô gái trẻ tuổi chấp nhận bảo lưu học năm 3 tại trường đại học Kinh Tế Quốc Dân dấn thân vào lĩnh vực Bất Động Sản, bất ngờ trở thành BestSeller tháng 12 tại Nhà Đẹp Giá Gốc. Phan Thùy Mai – chuyên viên kinh doanh phòng Kinh Doanh 3 với những nỗ lực chăm chỉ và chịu khó học hỏi đã khẳng định được năng lực thực sự của bản thân trong tháng thứ 3 làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc. Cũng như cô sinh viên năm cuối Cẩm Hà Bestseller tháng 9 đã có những thành công nhất định tại Nhà Đẹp Giá Gốc khi vừa học vừa làm.

Bestseller tháng 12 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Năm 3 đại học, bạn đang làm công việc gì? Bạn chăm chút cho việc học, không làm thêm? Năm 3 bạn sống trong sự bao bọc của gia đình, không phải lo lắng về tiền bạc?

Nhưng ngoài kia đã có rất nhiều bạn trẻ mới năm 3 đã vô cùng thành công, vừa học vừa làm, thậm chí bảo lưu việc học lại vì biết chớp lấy cơ hội cho bản thân trong công việc, cho tương lai.

Hôm nay, Nhà Đẹp Giá Gốc muốn giới thiệu đến quý đọc giả một trong những cô gái trẻ tuổi nhất đang làm chuyên viên kinh doanh tại công ty đã đạt được những thành quả xứng đáng với công sức bản thân bỏ ra.

Chính là cô gái tên Phan Thùy Mai sinh viên năm 3 đại học Kinh Tế Quốc Dân đang sinh sống tại Long Biên – Hà Nội.

Hình ảnh cô gái Bestseller tháng 12 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Hình ảnh cô gái Bestseller tháng 12 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Cô gái không quá xinh đẹp, khẳng định năng lực của mình bằng việc chăm chỉ, chịu khó học hỏi từ các anh chị chuyên viên kinh doanh tại công ty. Tháng đầu tiên vào làm việc tưởng chừng như mức doanh thu hàng trăm triệu đồng/tháng đối với Mai là không thể, không ai tưởng, nhưng Mai chứng tỏ bằng kết quả thực sự trong tháng thứ 3, liên tục bán được hàng. Mai đạt tổng doanh thu dự án Phúc Đồng là hơn 140 triệu đồng, vượt qua rất nhiều chuyên viên kinh doanh kỳ cựu tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Biết đến công ty không phải tình cờ mà đó là qua một nhân viên của công ty – như một cơ hội để cô gái thể hiện năng lực của bản thân. Sẵn sàng bảo lưu việc học năm để tập trung cho công việc, cho cơ hội thay đổi của bản thân.

Một cô gái bước vào công ty vô cùng giản dị nhưng đã làm được những đã làm được những điều không tưởng mà nhiều nhân viên phải ngưỡng mộ.

Quãng đường từ nhà Mai đến Công Ty khoảng 25 Km, không quản đường xa hàng ngày cô gái bé nhỏ vẫn đi làm đều đặn và đúng giờ.

Có công mài sắt có ngày nên kim

Thực sự không phải ai cũng may mắn và nhận được những thành quả ngay từ tháng đầu làm việc. Tôi cũng chứng kiến có nhiều nhân viên làm đến tháng thứ 3 mới bán được hàng. Chăm chỉ chịu khó ắt có thành quả xứng đáng với bản thân mình.

Vinh danh cô gái tên Phan Thủy Mai chuyên viên kinh doanh 3 NĐGG

Vinh danh cô gái tên Phan Thủy Mai chuyên viên kinh doanh 3 NĐGG

Mai – cô gái nhỏ bé nhiều tham vọng và chịu khó

Chính thức bước chân vào Nhà Đẹp Giá Gốc từ giữa tháng 10, quyết tâm học hỏi cách tư vấn khách hàng, học từng dự án công ty đang làm, học pháp lý, tìm hiểu về pháp lý Nhà ở xã hội, chăm sóc khách hàng như thế nào,…. Hết tháng 10, tuy chưa có ghi nhận về bán hàng nhưng Mai đã học được rất nhiều về lĩnh vực Bất Động Sản từ các Sếp, Trưởng phó phòng, và nhân viên trong công ty.

Tháng thứ 2, liệu cô gái ấy có bán được hàng không? Tháng thứ 2 xuất sắc hoàn thành 01 giao dịch tại dự án Nhà ở xã hội Bộ Công An 43 Phạm Văn Đồng với mức doanh thu 40 Triệu đồng.

Bứt phá thành công trong tháng làm việc thức 3 với mức doanh thu KHỦNG hơn 14o Triệu đồng/tháng. Trở thành Bestseller tháng 12 tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Không đánh quá nhiều dự án nhưng lại là một người vô cùng thành công trong việc đánh một dự án trọng điểm nhất của công ty. Thời điểm Mai vào công ty cũng là thời điểm chuẩn bị bán cho dự án Hope Residences Phúc Đồng Long Biên – Tập trung 200% sức lực vào một dự án HOT trên thị trường BĐS.

Những khó khăn bước đầu dấn thân vào lĩnh vực Bất động sản

Công việc nào cũng có thời gian bỡ ngỡ nhất định, làm việc tại môi trường mới, công việc mới, chắc chắn sẽ gặp những khó khăn. Nhà Đẹp Giá Gốc môi chính là một môi trường làm việc vô cùng năng động, chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên hoàn đồng, luôn giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Ban Lãnh Đạo giỏi luôn tạo điều kiện môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên thể hiện tài năng bản thân cũng như phát triển mạnh bản thân mình. Chính vì vậy, mới vào làm nhưng Mai đã nhanh chóng bắt nhịp được với môi trường làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Lĩnh vực Bất Động Sản cũng là lĩnh vực vô cùng cạnh tranh. Cơ hội phát triển nhưng cũng đầy những khó khăn và thách thức cho cô gái trẻ mới bắt đầu đi làm.

Những thành viên KD3 cùng nhau nỗ lực xây dựng phòng phát triển mạnh nhất công ty

Những thành viên KD3 cùng nhau nỗ lực xây dựng phòng phát triển mạnh nhất công ty

Nhưng khó khăn sẽ biến thành động lực vượt qua thách thức. Hãy nghe Mai chia sẽ xem từ ngày vào Nhà Đẹp Giá Gốc cô đã học được những điều gì:

 • Những kiến thức về lĩnh vực Bất Động Sản được các Sếp trực tiếp Tranning.
 • Học cách tư vấn hồ sơ, chăm sóc khách hàng từ chính các Trưởng Phó phòng và nhân viên công ty.
 • Được hỗ trợ cầm tay chỉ việc, cùng đi tiếp khách đến khi tự tin đi tiếp khách 1 mình.
 • Hình thức mua bán nhà ở xã hội.
 • Học hỏi được nhiều dự án.
 • Quen biết rất nhiều người trong lĩnh vực Bất Động Sản, học hỏi được rất nhiều.

Mục tiêu của bản thân tại Nhà Đẹp Giá Gốc năm 2019

Ai sống cũng có một mục tiêu nhất định của bản thân. Ai cũng muốn biến những ước mơ thành sự thật.

Nhưng chỉ khác nhau là rất nhiều bạn cố gắng để thực hiện hóa ước mơ của bản thân và có những những người dậm chân tại chỗ, và chững lại sau những thất bại của bản thân mình.

Mục tiêu cá nhân mong muốn đạt được trong năm 2019:

 • Tự bản thân học chạy quảng cáo Facebook, quảng cao google tự tìm kiếm nguồn khách hàng.
 • Mong muốn phát triển bản thân, tự tin tư vấn khách mọi dự án.
 • Mục tiêu về doanh thu: hàng tháng đạt doanh thu trung bình 50 triệu/tháng.
 • Tập trung cho dự án mới đầy mong đợi: Nhà ở xã hội Ecohome 3 Đông Ngạc.
 • Tiếp tục học và bán các dự án chiến lược của công ty như chung cư Hoành Sơn Complex 282 Nguyễn Huy Tưởng, Chung cư 43 Phạm Văn Đồng, Dự án B32 Đại Mỗ,…

Mong muốn gắn bó lâu dài với công ty Nhà Đẹp Giá Gốc, bởi vì đây chính là môi trường làm việc năng động và rcùng chuyên nghiệp với sự đào tạo vô cùng bài bản. Đội ngũ Ban Lãnh Đạo trẻ tuổi tài giỏi, đội ngũ nhân viên trẻ năng động hòa đồng, hỗ trợ nhiệt tình.

Cô gái trẻ Phan Thủy Mai – Bestseller tháng 12 tại Nhà Đẹp Giá Gốc xứng đáng là tấm gương sáng cho anh em trong công ty noi theo và cùng nhau phấn đấu phát triển công ty lên một tầm cao mới. Nhà Đẹp Gía Gốc tự hào là đơn vị chuyên phân phối các dự án chung cư giá rẻ, nhà ở BCA, BQP tại nhiều vị trí đắc địa trên địa bàn Hà Nội, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác.

NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC TUYỂN DỤNG ĐỢT 1 NĂM 2019!!!! CƠ HỘI MỚI THAY ĐỔI BẢN THÂN VÀ THU NHẬP KHỦNG 

Xem ngay:”Chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi chuẩn bị mở bán trong năm 2019″

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

Cô gái bảo lưu đại học trở thành Bestseller tháng 12 tại Nhà Đẹp Giá Gốc
5 (100%) 5 votes